Quần skinny jean 2017 – Thể hiện style riêng của mỗi chàng trai

Quần skinny jean 2017 - Thể hiện style riêng của mỗi chàng trai

Mẫu jean skinny không những chỉ làm mưa làm gió trong làn thời trang nữ. Các mẫu jean skinny nam cũng có sự cuốn hút đặc biệt với các chàng. Mẫu quần skinny jean cũng phù hợp để tạo nên phong cách đặc biệt nổi bật, lịch lãm và cuốn hút cho nam giới.

Nếu xã hội không có định kiến về đàn ông không nên mặc jean bó mà nên diện quần suông lịch lãm thì có lẽ đã khác. Skinny jeans đã thay đổi trong nhiều năm qua để trở nên phù hợp hơn với yêu cầu cũng như những thị hiếu của người sử dụng.

Quần skinny jean 2017 - Thể hiện style riêng của mỗi chàng trai 1

Quần skinny jean 2017 - Thể hiện style riêng của mỗi chàng trai 1

Quần skinny jean 2017 - Thể hiện style riêng của mỗi chàng trai 3

Quần skinny jean 2017 - Thể hiện style riêng của mỗi chàng trai 4

Quần skinny jean 2017 - Thể hiện style riêng của mỗi chàng trai 5

Hiện nay có hai loại skinny jeans cơ bản là standard và spray-on. Mẫu Spray-on jeans có mức độ bó sát cao, được may bằng loại vải có tính đàn hồi lớn và ống quần rất bé. Còn mẫu Standard jeans thì được may bằng 100% vải cotton, nên có chất co giãn cũng không nhiều, quần có mức độ bó vừa phải và ống quần cũng lớn hơn; chính vì thế mà tạo sự thoải mái nhiều hơn cho người mặc chúng.

Quần skinny jean 2017 - Thể hiện style riêng của mỗi chàng trai 6

Quần skinny jean 2017 - Thể hiện style riêng của mỗi chàng trai 7

Quần skinny jean 2017 - Thể hiện style riêng của mỗi chàng trai 8

Quần skinny jean 2017 - Thể hiện style riêng của mỗi chàng trai 9

Quần skinny jean 2017 - Thể hiện style riêng của mỗi chàng trai 10

Chiếc quần jean nam spray-on phù hợp với đàn ông có vóc dáng đẹp và săn chắc. Còn những anh chàng dáng người gầy hoặc có phần thân trên to hơn phần dưới thì cần tránh vận phong cách spray-on bởi sự khác biệt sẽ càng lộ rõ ràng. Nếu có vùng bụng săn chắc thì các chàng cũng nên tránh diện quần jean nam spray-on. Những chiếc quần này nên tránh mix với quần áo công sở mà hãy chọn theo phong cách phong trần với áo thun oversize, áo khoác bomber, giầy thể thao… Các gam màu spray-on được ưa thích là xám, đen, trắng và xanh hải quân.